“น้องผึ้ง บึงสามพัน” ร้องอีสานอินดี้ครั้งแรก ส่งเพลง“คนเหงาบ่เซาคิดฮอด”ให้ฟัง-ยังไม่ทิ้งลูกทุ่งแท้

อ่าน 463,527 ครั้ง

เรียกได้ว่ายุคสมัยนี้แนวเพลงอีสานอินดี้มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ และสำหรับ นักร้องสาวเสียงซึ้ง “น้องผึ้ง บึงสามพัน” เจ้าของผลงานเพลง กองไว้ตรงนั้น ,เอาที่สบายใจ , ทนอยู่เพราะฮัก ฯลฯ ล่าสุดมีผลงานเพลง “คนเหงาบ่เซาคิดฮอด” สไตล์ลูกทุ่งอีสานอินดี้ครั้งแรก ผลงานปลายปากกาของ อ.เทวา ภูตะวัน ซึ่งน้องผึ้ง ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวว่า “เพลง “คนเหงาบ่เซาคิดฮอด” เป็นเพลงที่ร้องยากมาก เพราะมีเสียงสูง เสียงต่ำ ไล่ขึ้นลงเรื่อยๆ จนผึ้ง ต้องเข้าห้องอัดตั้ง 2รอบ และเป็นครั้งแรกที่ผึ้ง ร้องเพลงแนวลูกทุ่งอีสานอินดี้ ผึ้งต้องขอขอบคุณนายห้างแอร์ออร์ดิโอ ขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่คอยใหกำลังใจผึ้งมาโดยตลอด”นักข่าวถามว่าแล้วจะทิ้งเพลงลูกทุ่งแท้ไหม?
“ไม่ทิ้งค่ะ ยังไงลูกทุ่งแท้ๆ ก็สร้างชื่อเสียงให้กับผึ้งมา ตั้งแต่เพลง “กองไว้ตรงนั้น” ทำให้แฟนเพลงรู้จักผึ้งทั่วประเทศ ต่อจากเพลงนี้วางแผนไว้ยังว่ามีเพลงไหนมาโปรโมทอีก?“แน่นอนค่ะ แฟนๆจะได้ติดตามฟังเพลงใหม่ของผึ้งแน่นอน เป็นเพลงช้าๆ ตามสไตล์ของผึ้งเองเลย ลูกทุ่งแท้ๆค่ะ ฝากติดตามด้วยนะค่ะ และขอฝากเพลง “คนเหงาบ่เซาคิดฮอด” ครั้งแรกที่ร้องลูกทุ่งอีสานอินดี้ ให้แฟนๆได้ติดตามกันทั่วประเทศนะคะ” น้องผึ้ง บึงสามพัน กล่าวทิ้งท้าย

ภาพ/ข่าว นวพล มณฑา ทีมข่าวเซเว่นเดย์นิวส์ /รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “น้องผึ้ง บึงสามพัน” ร้องอีสานอินดี้ครั้งแรก ส่งเพลง“คนเหงาบ่เซาคิดฮอด”ให้ฟัง-ยังไม่ทิ้งลูกทุ่งแท้