นักร้องสาวเลือดกตัญญู “ฟิวส์ ปูชิตา” ขอแจ้งเกิดเต็มตัว จับคู่ ดร.ชัยณรงค์ ร้องเพลงคู่ ลงค่ายแก้วทุ่งฯ เต็มตัว!

อ่าน 467,588 ครั้ง

นักร้องสาวสวย เลือดกตัญญู “ฟิวส์ -ปูชิตา พันธุ์สวัสดิ์” ล่าสุดได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานกับบริษัทลูกทุ่งชั้นคุณภาพอย่างค่ายแก้วทุ่ง เอนเตอร์เทนเม้นต์ชนิดเต็มตัว

โดยมีบอสใหญ่ใจดี “ดร.ชัยณรงค”์ เจ้าของค่ายแก้วทุ่ง เอนเตอร์เทนเมน (2559)จำกัด ให้การสนับสนุนในการผลิตรายการและงานเพลงลูกทุ่ง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของเหล่าศิลปินอย่างมากมาย ด้วยพรสรรค์บวกความตั้งใจและเมตตาของดร.ชัยณรงค์ แก้วทุ่ง จึงขอมอบอัลบั้มพิเศษในบทเพลงคู่ โดยสาวฟิวส์ขอท้าดวลไมค์กับบอสใหญ่ ดร.ชัยณรงค์ แก้วทุ่งและในช่วงระหว่างที่รองานเพลงดีๆ จึงถือเป็นโอกาสในการฝึกฝนทักษะการขับร้องเพลงของฟิวส์ไปในตัว สาวฟิวส์ กล่าวว่า “ก็ขอขอบพระคุณท่านดร.ชัยณรงค์ และบริษัทแก้วทุ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ (2559)จำกัด ที่มีความเมตตาหนูและครอบครัว ทำให้ฝันหนูเป็นจริง จากที่วาดฝันและคาดหวังมานาน ก็หวังว่าจะได้ฟังอัลบั้มพิเศษๆ น่ารักๆ ในเพลงคู่กับบอสใหญ่ ชัยรงค์ เร็วๆนี้แน่นอนค่ะ ก็ฝากติดตามและให้กำลังใจน้องฟิวส์ ด้วยนะค่ะ..ขอบคุณค่ะ”

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นักร้องสาวเลือดกตัญญู “ฟิวส์ ปูชิตา” ขอแจ้งเกิดเต็มตัว จับคู่ ดร.ชัยณรงค์ ร้องเพลงคู่ ลงค่ายแก้วทุ่งฯ เต็มตัว!