มุกดาหาร : ตม.จว.มุกดาหาร บูรณาการร่วมกับเทศบาลเมืองมุกดาหาร ออกตรวจรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนและประชาสัมพันธ์การแจ้งที่พัก ของคนต่างด้าว

อ่าน 486,842 ครั้ง

วันที่ 5 ธ.ค.60 เวลา 14.00 น. ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดมุกดาหาร ภายใต้อำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ ทิพย์ธนาวิวัฒ รอง ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร สั่งการให้ พ.ต.ต.อุดร ชาวแขก สว.ตม.จว.มุกดาหาร นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนปราบปราม บูรณาการร่วมกับเทศบาลเมืองมุกดาหาร ออกตรวจรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชน และประชาสัมพันธ์การแจ้งที่พักของคนต่างด้าวให้กับผู้ประกอบกิจการร้านค้าที่ตลาดอินโดจีน จากการลงพื้นที่พบนักท่องเที่ยวและประชาชนพาครอบครัวมาเที่ยวและซื้อของมากพอสมควร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ให้คำแนะนำข้อมูลการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้กับคนที่เดินทางมาจังหวัดมุกดาหารเป็นครั้งแรกได้ทราบ และเจ้าหน้าที่ได้ประชาสัมพันธ์การแจ้งที่พักของคนต่างด้าวให้ผู้ประกอบกิจการร้านค้าในพื้นที่ ได้รับทราบด้วย ผลการดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย..

ภาพ/ข่าว เดวิท โชคชัย หน.ศูนย์ข่าวเซเว่นเดย์นิวส์ มุกดาหาร

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มุกดาหาร : ตม.จว.มุกดาหาร บูรณาการร่วมกับเทศบาลเมืองมุกดาหาร ออกตรวจรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนและประชาสัมพันธ์การแจ้งที่พัก ของคนต่างด้าว