มุกดาหาร : ตม.จว.มุกดาหาร ลุยตรวจเข้มสถานบริการคาราโอเกะ เพื่อป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ การค้าประเวณี และการรับคนต่างด้าวเข้าทำงานโดยผิดกฎหมาย

อ่าน 48 ครั้ง

เมื่อคืนวันที่ 9 ธ.ค.60 เวลา 20.00 น.
ตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหารภายใต้อำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ ทิพย์ธนาวิวัฒ รอง ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร สั่งการให้ พ.ต.ต.อุดร ชาวแขก สว.ตม.จว.มุกดาหาร นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนปราบปรามลงพื้นที่ตรวจเข้มสถานบริการคาราโอเกะในพื้นที่ อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร เพื่อป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ การค้าประเวณี และการรับคนต่างด้าวเข้าทำงานโดยผิดกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสถานบริการคาราโอเกะทั้งหมด 7 แห่ง คือสวนอาหารนัชชาคาราโอเกะ,ร้านสุจิตราคาราโอเกะ,ร้านกัลยาคาราโอเกะ,ร้านวิวดิวตี้คาราโอเกะ,ร้านบอสคาราโอเกะ,ร้าน ส. ยืนยงคาราโอเกะ และร้านไผ่เงินคาราโอเกะ จากการตรวจสอบภายในร้านและที่พักพนักงานไม่พบบัญชีลูกค้าและถุงยางอนามัย อีกทั้งไม่พบคนต่างด้าวทำงานผิดกฎหมายและพนักงานที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีแต่อย่างใดเจ้าหน้าที่จึงได้ประชาสัมพันธ์ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้ทราบและขอความร่วมมือเจ้าของสถาบริการห้ามรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าทำงานโดยเด็ดขาดซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

ร.ต.อ.คณากร โมลี. ภาพ/ข่าว
เดวิท โชคชัย/หน.ศูนย์ข่าวเซเว่นเดย์นิวส์ มุกดาหาร

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มุกดาหาร : ตม.จว.มุกดาหาร ลุยตรวจเข้มสถานบริการคาราโอเกะ เพื่อป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ การค้าประเวณี และการรับคนต่างด้าวเข้าทำงานโดยผิดกฎหมาย