ไฮโซลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จัดแถลงข่าวปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง”ปาเจรา”(วิญญานความรักความหวัง)อย่างเป็นทางการพร้อมเข้าฉายต้นปี2561อย่างเป็นทางการและแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ ใบ้หัวใจนี้เพื่อเธอ

อ่าน 457,468 ครั้ง

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่ออฟฟิตไฮโซลเอ็นเตอร์เม้นท์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องปาเจราเขียนบทโดยหรั่งบูเซอร์บอสใหญ่แห่งค่ายไฮโซล  ที่อยากจะให้ทุกๆคนที่มีครูได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะจะกล่าวถึงชีวิตและอาชีพของครูที่แตกต่างจากอาชีพอื่นๆครูที่เป็นผู้ให้ครูที่เป็นเพียงแค่ครูอัตราจ้างแต่ก็สอนลูกศิษย์จบไปรุ่นแล้วรุ่นเล่าแต่ครูก็ยังคงเป็นแค่ครูจนๆภาพยนตร์ที่จะท้อนถึงชีวิตครูแบบเอาเริ่องจริงๆมาถ่ายทอดสู่จอภาพยนตร์รวมทั้งเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ ได้ทั้งวงอีมูซีน_วงบูเซอร์_วงคัลเลอร์แองเจิ้ล_มาร้องเพลงประกอบเรื่องนี้_นำแสดงโดย หรั่งบูเซอร์ ธนัญญา สุขพัฒนา ลาภมณี รักแจ้ง โก๋ชู อิมโพรไวซ์ อเล็กซ์ ธนเดช
อภิวัฒน์ กาญจนภิวัฒน์ การุณ บุญสงค์
จริยา ตรีสันติสุขกุล เปา ก็อบปี้โชว์
ชาลี คดีเด็ด วงคัลเลอร์แองเจิ้ล เพชรา วงศ์เทวัญ พร้อมนักแสดงรับเชิญ”อาไท กลมกิ๊ก”และนักแสดงอีกมากมาย สำหรับเรี่อง”ใบ้..หัวใจนี้เพื่อเธอ”ได้รวบรวมทีมกำกับฝีมือฉมังไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น
น้อย_กรวิชย์ ชุ่มนิกาย หรั่งบูเซอร์
เพิ่มศักดิ์ สุขพัฒนา โก๋ชู อิมโพรไวซ์
นเรศ บัวเขียวและเขียนบทภาพยนตร์โดยหรั่งบูเซอร์เริ่มถ่ายทำไปแล้วเป็นทางการเมื่อวันที่9ธันวาคม2560_ภาพยนตร์ที่กล่าวถึงพ่อที่เป็นนักดนตรีแล้วประสบอุบัตืเหตุภาพยนตร์ที่สร้างคุณค่าของคำว่าครอบครัว_เพื่อน_คนรักภาพยนตร์ที่จะมีทั้งดราม่า แอ็คชั่น และตลกสนุกสนาน
แต่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงของชีวิตครอบครัวและสังคมรอบข้าง นำแสดงโดย ปีเตอร์ โฟดิฟาย พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค ด.ญ.ธนัญญา สุขพัฒนา ด.ญ.นลินนิภา รัตนมาโนชญ์วงศ์ โก๋ชู อิมโพรไวซ์ อายุ้ย กลิ่นสี จริยา ตรีสันติสุขกุล การุณ บุญสงค์ โด้ สิบล้อ เปาเปา-สมบัติ สิ้นเซ่ง ต๋อย เผ่าฅณฑี ต้น ธนภัทร จินตรา ฟ้าใส ด้าด้า เหมือนขั้นเทพ นเรศ บัวเขียว
แม็ค สิทธิพงศ์ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย_ผลิตโดยไฮโซลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์_กำกับ-เขียนบทโดย.หรั่งบูเซอร์ กำกับภาพน้อยกรวิชย์ กำกับคิวบู้นเรศ บัวเขียว ดีไซน์คิวบู้แอ็คชั่นสุดมัน โดย”โก๋ชู อิมโพรไวซ์”

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไฮโซลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จัดแถลงข่าวปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง”ปาเจรา”(วิญญานความรักความหวัง)อย่างเป็นทางการพร้อมเข้าฉายต้นปี2561อย่างเป็นทางการและแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ ใบ้หัวใจนี้เพื่อเธอ