3 สาวร่วมค่ายดัง!! เฮ!! เป็นไทย หลังต้นสังกัดคืนสัญญา

อ่าน 573,217 ครั้ง

ช่วงนี้ศิลปินลูกทุ่งผุดขึ้นมาเยอะแยะมากมายคล้ายดอกเห็ด ล่าสุด ศิลปินร่วมค่าย 3สาว อย่าง แมงปอ ชลธิชา ,แหม่ม พิมานรัมย์ ,และ ลูกตาล ชลธิชา ต่างก็โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ประกาศชัดเจนให้เห็นๆกันไปเลยว่า ทางต้นสังกัดอาร์สยาม คืนสัญญาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมฝากถึงแฟนเพลงยังรับงานเต็มที่เหมือนเดิม
โดยแมงปอ ชลธิชา โพสต์ว่า “แมงปอ ชลธิชา รับงานตามปกติแล้วนะคะ ราคาปรับลงค่ะ ขอบคุณเจ้าภาพหลายๆท่านที่ติดต่อมานะคะ เจ้าภาพทุกท่านที่ตกลงว่าจ้างแล้ว หากขึ้นป้าย รบกวนใช้ชื่อขึ้นป้ายว่า “แมงปอ ชลธิชา” แค่นี้พอนะคะ ตัดคำว่า “อาร์สยาม” ออกเลยค่ะ ถือเป็นการแจ้งแล้ว ทั้งทางโทรศัพท์และแจ้งผ่านทาง Facebook นี้นะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบนะคะ ติดต่องานโทร 098-2542008 (เฉพาะเรื่องงานเท่านั้นค่ะ!!)”

ในเวลาต่อมา ลูกตาล ชลธิชา ก็โพสต์ว่า ” ลูกตาล ” ชลธิชา เพ็ชรณสังกุล (มาเต็ม!!) รับงานตามปกติแล้วนะคะ (แล้วที่ผ่านมาไม่ปกติยังไง55555) งานร้องเพลง คอนเสิร์ตเดี่ยว งานพร้อมแดนเซอร์ งานเต็มวง รีวิวสินค้า พรีเซนเตอร์ ละคร ภาพยนตร์ พิธีกร พากย์หนัง พากย์การ์ตูน ลงเสียงโฆษณา จัดมาค่ะ มาโลดดดดดดดดด (แล้วจะรู้ว่าหนูยังทำไรได้อีกเยอะ!!!!!!) เจ้าภาพทุกท่านที่ตกลงว่าจ้างแล้ว หากขึ้นป้าย รบกวนใช้ชื่อขึ้นป้ายว่า “ลูกตาล ” หรือ จะ “ลูกตาล ชลธิชา” “ลูกตาล สวยมาก” “สวยมากๆๆๆ” น่ารักสุด ยังไงก็ได้ค่ะ 55555555 แค่นี้พอนะคะ ถือเป็นการแจ้ง ทั้งทางโทรศัพท์และแจ้งผ่านทางพื้นที่ Facebook นี้นะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ติดต่องานโทร 080-299-9161 // Line id @pcw1578t ปล…ก๊อปพี่ปอมา แมงปอ ชลธิชา ทองแดง อิอิ”

สุดท้าย แหม่ม พิมานรัมย์ โพสต์ว่า “ ณ วันนี้ ศิลปิน แหม่ม พิมานรัมย์ อาร์สยาม หมดสัญญากับทางค่ายอาร์สยามแล้วนะคะ วันที่1มกราคม2561 เป็นที่เรียบร้อย แหม่ม พิมานรัมย์ มิได้อยู่ค่ายอาร์สยามแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆคะที่ให้โอกาศ #ขอแจ้งทางเฟสบอกผู้ใหญ่ในวงการลูกทุ่งที่เคารพทุกท่านและFC พี่น้องทุกคน สำหรับวันนี้เป็นต้นไป เป็นศิลปินอิสระ ชื่อ แหม่ม พิมพ์รตา พิมานรัมย์ #ไม่มีต่อท้ายเด้อออ เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะจ้าา”เครดิตภาพ แมงปอ ชลธิชา ทองแดง , Chonticha Petcharonsangkul,พิมพ์รตา พิมานรัมย์

ภาพ/ข่าว นวพล มณฑา ทีมข่าวเซเว่นเดย์นิวส์ /รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 3 สาวร่วมค่ายดัง!! เฮ!! เป็นไทย หลังต้นสังกัดคืนสัญญา