ตาก- หนึ่งในรถขบวนบริจาคสิ่งของเกิดอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในเหวลึกข้างทาง ขณะเดินทางไปบริจาคยา และ เวชภัณฑ์ ให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง คาดเสียหลักเนื่องจากไม่ชินเส้นทาง

อ่าน 348,631 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ อุ้มผาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในเหวลึก บริเวณเชิงเขาจุดชมวิวลอยฟ้า เส้นทางสายแม่สอด-อุ้มผาง หลักกิโลเมตรที่ 131 บ้านแม่กลองคี ตำบลโมรโกร อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน เป็นรถกระบะอีซูซุ สีขาว สภาพใหม่ ตกกลงไปในป่าข้างทางลึกกว่า 50 เมตร สภาพพังยับเยินแทบมองไม่เห็นเพราะเป็นป่าทึบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ลงไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน บาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 1 คน นำตัวส่งโรงพยาบาลอุ้มผางผู้อยู่ในเหตุการณ์แจ้งว่า รถกระบะคันเกิดเหตุเดินทางมาพร้อมขบวนรถบริจาค จำนวน 5 คัน ขนยาและเวชภัณฑ์ไปบริจาคให้โรงพยาบาลอุ้มผาง โดยคันเกิดเหตุเป็นคันสุดท้ายเกิดเสียหลักเนื่องจากไม่ชินเส้นทางตกลงไปในดอยข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ภาพ/ข่าว/บุญอนันต์ ชัยธิ จ.ตากรายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตาก- หนึ่งในรถขบวนบริจาคสิ่งของเกิดอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในเหวลึกข้างทาง ขณะเดินทางไปบริจาคยา และ เวชภัณฑ์ ให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง คาดเสียหลักเนื่องจากไม่ชินเส้นทาง