ตม.จว.มุกดาหาร แจกขนมและของเล่นให้กับเด็กที่เดินทางผ่านแดนกับผู้ปกครอง เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561

อ่าน 674,887 ครั้ง

วันที่ 12 ม.ค.2561 เวลา 07.00 น. ตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร โดย พ.ต.อ.โกเมน สุภาพผกก.ตม.จว.มุกดาหาร พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ ทิพย์ธนาวิวัฒ รอง ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร
พ.ต.ท.ชุมพล บัวชุม พ.ต.ต.อุดร ชาวแขก
สว.ตม.จว.มุกดาหาร ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัดร่วมกันแจกขนมและของเล่นให้กับเด็กๆ ที่เดินทางผ่านแดนกับผู้ปกครอง บริเวณสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2(มุกดาหาร-สะหวันนะเขต) เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ซึ่งมีเด็กทั้งคนไทยและคนต่างชาติมารับขนมและของเล่นเป็นจำนวนมาก โดยได้สร้างความดีใจให้กับเด็กๆเป็นอย่างยิ่ง พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร
กล่าวว่า เนื่องในวันเด็กชาติแห่งชาติประจำปี 2561 ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดมุกดาหาร ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกำลังใจให้กับเด็กๆซึ่งเด็กวันนี้ก็จะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในวันข้างหน้าจึงได้เชิญชวนข้าราชการตำรวจในสังกัดมาร่วมแจกขนมและของเล่นให้กับเด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ทั้งนี้ ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดมุกดาหาร ได้จัดกิจกรรมวันเด็กบริเวณสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2 (มุกดาหาร-สะหวันนะเขต) เป็นประจำทุกปี และในปีนี้ ได้จัดทำซุ้มป้ายถ่ายรูปที่ระลึก โดยมีคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ จากนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ” รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี ” เพื่อให้ประชาชนที่สัญจรผ่านแดนได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอีกด้วย ..

ภาพ/ข่าว เดวิท โชคชัย หน.ศูนย์ข่าว เซเว่นเดย์นิวส์ มุกดาหาร

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตม.จว.มุกดาหาร แจกขนมและของเล่นให้กับเด็กที่เดินทางผ่านแดนกับผู้ปกครอง เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561