หนองบัวลำภู:สภ.ศรีบุญเรือง จัดการแข่งขันโปลิศ ศรีบุญเรือง คัพ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัล นายก อบจ.หนองบัวลำภู เพื่อส่งเสริมสุขภาพพลานามัยและจัดหาทุนสนับสนุนการก่อสร้างอาคารที่พักเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร

อ่าน 657,521 ครั้ง

วันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่สนามฟุตบอลรวมใจ ภายในสภ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู นายแพทย์ศราวุธ สันตินันตรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมด้วย นายสมยศ อุประ ส.อบจ.เขคศรีบุญเรือง ร่วมกันมอบถ้วยเกียรติยศสำหรับมอบให้กับทีมที่ชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอล โปลิศ ศรีบุญเรือง คัพ ครั้งที่ 1 เพื่อระดมทุนจัดสร้างอาคารที่พักเจ้าหน้าที่ตำรวจด้านการจราจร โดยมี พ.ต.อ.กริช ปัดตา ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง และ รอง ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง เจ้าหน้าที่ตำรวจ และทีมนักฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขันร่วมเป็นสักขีพยาน พ.ต.อ.กริช ปัตลา ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง กล่าวว่าด้วยข้อจำกัดหลายประการในการอำนวยความสะดวก ดูแลประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาบนถนนสายหลัก 228 (หนองบัวลำภู-ชุมแพ) บริเวณสี่แยกระหว่างโรงพยาบาลอำเภอศรีบุญเรือง ที่ว่าการอำเภอศรีบุญเรือง และโรงเรียนเมืองใหม่วิทยา ซึ่งเป็นจุดที่รถยนต์-จักรยานยนต์เข้าออกเป็นประจำ และเป็นจุดอันตรายที่ผู้คนสัญจรผ่านไปมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรไม่มีที่พักในการปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและเป็นจุดที่ประชาชนพักรอขึ้น-ลงรถโดยสารเป็นจำนวนมาก

ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรดังกล่าวข้างต้น สภ.ศรีบุญเรือง จึงจัดการแข่งขันฟุตบอล 8 คน”โปลิศ ศรีบุญเรือง คัพ “ครั้งที่ 1 สำหรับประชาชนทั่วไปที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลจาก นพ.ศราวุธ สันตินันตรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพประชาชนให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการเล่นกีฬาประเภทฟุตบอล พร้อมกับเป็นการระดมทุนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอำเภอศรีบุญเรือง ในการก่อสร้างอาคารที่พักด้านการจราจรให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในบริเวณดังกล่าว ด้วยงบประมาณร่วม 2,000.000 บาท

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนองบัวลำภู:สภ.ศรีบุญเรือง จัดการแข่งขันโปลิศ ศรีบุญเรือง คัพ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัล นายก อบจ.หนองบัวลำภู เพื่อส่งเสริมสุขภาพพลานามัยและจัดหาทุนสนับสนุนการก่อสร้างอาคารที่พักเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร