เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน สาย พานทอง-บ้านเก่า ขาเข้า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เข้าชนท้ายรถกระบะ จนเป็นเหตุซ้ำซ้อน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เสียชีวิตต่อมา 1 ราย

อ่าน 342,766 ครั้ง

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 10 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.สมศักดิ์ ใจแล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหน้าคอนโดเจริญสินธานี บนถนนสาย พานทอง-บ้านเก่า ขาเข้า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี หมู่ 10 จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง พบนายวาสนา จตุสอ อายุ 26 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 162 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอเมืองสรวง จังหวัดร้อยเอ็ด มีบาดแผลแตกที่ศรีษะฉกรรจ์ อาการสาหัส กู้ภัยจึงปั้มหัวใจช่วยยื้อชีวิตกว่า20นาที จึงให้ทางกู้ชีพเร่งรัดไปรักษาตัวต่อที่ โรงพยาบาลพานทอง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีขาว-ดำ ทะเบียน จงบ 349 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังยับเยินติดกับซุ้มล้อหลังรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผห 9649 ชลบุรี จอดอยู่ข้างทางในเลนย้อนศรขาเข้า อำเภอพานทอง สภาพท้ายรถพังยับเยิน ห่างกันเล็กน้อยยังพบจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ110 สีดำ นอนล้มอยุ่กลางถนนสภาพหน้ารถพังยับ ใกล้กับนายนันทนา สวัสดิพงษ์ อายุ 21 ปี นอนอยู่ข้างๆรถได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดใต้คาง แขนซ้ายหักและถลอกตามร่างกายอาการสาหัส สอบถามนาย กรกฎ ดมรถ อายุ 33 ปี คนขับรถกระบะเผยอ้างว่า คนได้ขับรถมาทางบ้านเก่ามุ่งหน้าจะกลับบ้านพักที่ อำเภอพนัสนิคม พอมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆรถจักรยานยนต์ของนายวาสนาได้มาชนท้าย 2 ที โดยทีแรกชนเข้าอย่างแรงจนรถหมุนแล้วก็มากระแทกอีกทีชนเข้ากลางซุ้มล้อทำให้รถเสียหลักไถลเข้าข้างทางจึงทำให้นายนันทนา ที่ขับรถจักรยานยนต์อีกคันที่วิ่งมาทางตรงชนซ้ำทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาลจ.ชลบุรี  รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน สาย พานทอง-บ้านเก่า ขาเข้า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เข้าชนท้ายรถกระบะ จนเป็นเหตุซ้ำซ้อน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เสียชีวิตต่อมา 1 ราย