บรรยากาศช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ วันที่ 2 ซึ่งเป็นวันครอบครัว ที่หาดบางแสน อำเภอเมืองชลบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก ทำให้ต้องมีการเปิดเส้นทางรถเดินทางเดียว เพื่อลดปัญหาการจราจรติดขัด

วันที่ 16 เมษายน 2018
425,789 ครั้ง

สำหรับบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์วันที่ 2 ซึ่งเป็นวันครอบครัว ยังคงเป็นเหมือนเดิม ได้มีรถเล่นสาดน้ำสงกรานต์ได้ทยอยเข้าเล่นสาดน้ำที่หาดบางแสนกันอย่างต่อเนื่องทำให้รถติดยาวตั้งแต่บริเวณสี่แยกลงบางแสน ยาวไปจนถึงหาดบางแสน ทำให้ต้องมีการปล่อยรถเดินทางเดียว และมีการประชาสัมพันธ์ให้รถยนต์กระบะที่มีถังน้ำ เตรียมมาเล่นสาดน้ำ ให้ลงไปเล่นสาดน้ำในเส้นถนนข้าวหลาม เพื่อเป็นการลดปัญหาการจราจรติดขัดให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาพักผ่อน ชายหาดบางแสน อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้จับยึดกระบอกน้ำ พีวีซี ที่ใช้เป็นแรงดันน้ำเนื่องจากเป็นอันตราย หวั่นทำให้ตาบอดได้ หากมีการยิงไปที่หน้า นอกจากนั้นทางเทศบาลเมืองแสนสุข ได้มีการฝากเตือนนักท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางมาเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์ ไปจนถึงงานวันไหลบางแสน ในวันที่ 16-17 เมษายน 2557 ให้มีการเล่นสาดน้ำอย่างสุภาพ และงดดื่มเครื่องดื่มผสมแอกอฮอล์ เพื่อหลีกเลี่ยงการมีเรื่องทะเลาะกัน ที่อาจจะทำให้มีผลไปถึงการได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตได้ พร้อมทั้งไม่ควรพกพาของมีคม หรืออาวุธปืน หากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรแสนสุข พบเห็นก็จะทำการจับกุมและดำเนินคดีตามกฎหมายทันที โดยไม่มีข้อยกเว้น

ภาพ/ข่าว วิศาล///ชลบุรี รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : บรรยากาศช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ วันที่ 2 ซึ่งเป็นวันครอบครัว ที่หาดบางแสน อำเภอเมืองชลบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก ทำให้ต้องมีการเปิดเส้นทางรถเดินทางเดียว เพื่อลดปัญหาการจราจรติดขัด