ครูวัย 50 ปี ถูกวัยรุ่นทำร้าย จากการเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน ที่ชลบุรี เข้าร้องต่อผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี หวั่นเกรงคดีไม่คืบหน้า

วันที่ 23 เมษายน 2018
624,629 ครั้ง

จากภาพกล้องวงจรปิด บริเวณ สี่แยกหมู่ที่ 4 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 20.00 น. มีอุบัติเหตุรถเก๋งสีขาวชนกับรถกระบะสีดำ และได้มีชายวัยรุ่นสวมเสื้อสีดำลงมาตรงเข้ากระชากคนขับรถเก๋ง ออกมาแล้วทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เข้ามาห้าม
ซึ่งความคืบหน้านางเพียงฤทัย กระแสร์ชล อายุ 50 ปี เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขตตำบลแสนสุข ได้เดินทางเข้าพบกับพ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมเผยว่าหลังเกิดเหตุได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชล จนมีใบแพทย์ยืนยันการถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลใบหน้า มีรอยฟกช้ำที่ซี่โครง 2 ข้าง จากนั้นได้ไปขอกล้องวงจรปิด เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่เห็นว่าผ่านไปหลายไปวันคดียังไม่คืบหน้า จึงเดินทางมาและก็ทราบว่าถูกส่งตัวไปให้ทางศาลจังหวัดชลบุรีพิจารณาคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว
ด้าน พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องก็ได้ให้ทางพนักงานสอบสวนเร่งรัดคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่มีพยานหลักฐานครบ โดยหากว่าทางผู้เสียหาย ยังไม่พอใจและอยากทราบผลคดีเพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางมาพบอีกได้

ภาพ/ข่าว วิศาล///ชลบุรี รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ครูวัย 50 ปี ถูกวัยรุ่นทำร้าย จากการเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน ที่ชลบุรี เข้าร้องต่อผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี หวั่นเกรงคดีไม่คืบหน้า