ส.นักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญร่วมปั่นจักรยานตามรอยประวัติศาสตร์กรุงเก่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 84 ปี สมาคมนักเรียนเก่า อยว.

อ่าน 436,640 ครั้ง

วันที่ 13 พ.ค. 2561 นายเดชา ทิพยชล อุปนายกสมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร.ต.อ.ประสบศักดิ์ จันทาวุฒิ รอง สว. สส.ตม.พระนครศรีอยุธยา คณะกรรมจัดงานปั่นจักรยานตามรอยประวัติศาสตร์กรุงเก่า ขอเชิญประชาชนร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 84 ปี สมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยฯ โดยทางสมาคมฯ ได้จัดกิจกรรมปั่นจักรยานตามรอยประวัติศาสตร์กรุงเก่า โดยมารวมตัวกันที่สมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยฯ สี่แยกโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในเวลา 06.00 น.และปล่อยตัวในเวลา 07.00 น. ใช้เส้นทางอุทยาประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา และแวะชมความสวยงามตามสถานที่ต่าง ๆ อาทิ วัดไชยวัฒนาราม วัดโลกยสุธาราม วัดพระศรีสรรเพชญ์ และ มาสิ้นสุดที่สมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัย ฯ รวมระยะทาง 20 กิโลเมตร ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้ากิจกรรมได้ฟรี ที่คุณศิริรัตน์ ทองไถ่ผา โทร และ ID.Line 0858323611 (เหมียว) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยทางสมาคมฯ จะมีและน้ำดื่มให้บริการกับนักปั่นทุกคน และในเวลา 11.00 น.ร่วมทำบุญสมาคมฯ เพื่อเสริมสร้างบุญบารมี ความเป็นสิริมงคลให้กับคณะกรรมของสมาคมด้วย นอกจากนี้ภายในงานเปิดให้เช่าวัตถุมงคล จำหน่ายของที่ระลึกเนื่องในโอกาสครบรอบ 84 ปี สมาคมนักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ และร้านค้าจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับจักรยาน อีกด้วย

ภาพ-ข่าว ยุพิน ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ส.นักเรียนเก่าอยุธยาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญร่วมปั่นจักรยานตามรอยประวัติศาสตร์กรุงเก่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 84 ปี สมาคมนักเรียนเก่า อยว.