ตาก-“เปิดยุทธการชัยยะสยบ ไพรี เด็ดดอกไม้พิษ”สนธิกำลังตรวจค้น แหล่งที่ต้อง สงสัยเชื่อมโยงการฟอกเงิน แต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย ระดม จนท.กว่า 50 นาย ค้น 6 เป้าหมาย

อ่าน 687,529 ครั้ง

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 “เปิดยุทธการชัยยะสยบ ไพรี เด็ดดอกไม้พิษ” พ.ต.อ.ทินกร รังมาตย์ รองผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) 3 กองบัญชาการปรามปรามยาเสพติด ( ปส. ) และ พ.ต.ท.เทพวิทูร ฉางข้าวไชย รองผกก.3 บก. ปส.3 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจปรามปรามยาเสพติด สนธิกำลังกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก ชุดปราบปรามยาเสพติด – ชุดสืบสวน – ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 อ.แม่สอด จ.ตาก , หน่วยงาน ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ปปส.) หน่วยงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน( ปปง. )- DSI -ศุลกากรแม่สอด และหน่วยที่เกี่ยวข้องจากต่างพื้นที่ ได้นำหมายศาลเข้าไปตรวจค้น พื้นที่เป้าหมายสำคัญ 6 จุด ซึ่งเป็นเป้าหมายต่างๆ ทั้ง 6 แห่ง โดยเจ้าหน้าที่กระจายกำลังไปพร้อมกัน ทั้ง 6 เป้าหมาย มีการตรวจค้นละเอียดยิบ และมีการตรวจสอบเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับทางการเงิน เป็นยุทธการ “เปิดยุทธการชัยยะสยบ ไพรี เด็ดดอกไม้พิษ” รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ ได้กระจายกำลังเป็น 6 ชุด จู่โจมตรวจค้นเป้าหมาย ที่ต้องสงสัยเป็นเครือข่ายการฟอกเงินจากยาเสพติด เจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมเป้าหมายทุกจุดห้ามบุคคลผ่านเข้าออก ห้ามมีการใช้โทรศัพท์เพราะกลัวจะมีการส่งสัญญาณแจ้งข่าว การตรวจค้นเป็นไปด้วยความนุ่มนวล เจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจสอบเอกสารทางการเงินรวมทั้งยึดบางส่วนไว้เพื่อตรวจสอบ

ภาพ/ข่าว/บุญอนันต์ ชัยธิ จ.ตาก รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตาก-“เปิดยุทธการชัยยะสยบ ไพรี เด็ดดอกไม้พิษ”สนธิกำลังตรวจค้น แหล่งที่ต้อง สงสัยเชื่อมโยงการฟอกเงิน แต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย ระดม จนท.กว่า 50 นาย ค้น 6 เป้าหมาย