สาวๆกรี๊ดกร๊าด พี่หมื่นเรือง ปั้นจั่น ปรมะ โผล่ร่วมงานเปิดตัวเครื่องสำอาง นาบีไวท์ สกินแคร์ กลางห้างดัง พร้อมมิสแกรนด์อยุธยา 2018

อ่าน 685,027 ครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ที่ หน้าโรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ด้วยมาตรฐานระดับ แบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่ราคาหลักร้อย หวังให้ผู้ใช้เข้าถึงของดีมีคุณภาพ ได้ทุกระดับ โดย นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ ไฟแรง แห่งกรุงเก่า คุณกาญจนา บัวทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาบีไวท์ สกินแคร์ จำกัด มี ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ อยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมด้วย คุณสุภาภรณ์ ศรีโภชน์สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคไดม่อน จำกัด “ น้องมีน” ชนิกานต์ ลำเจียก มิสแกรนด์พระนครศรียุธยา 2018 และนางงามตำแหน่งต่างๆ ร่วมพิธีเปิดด้วย แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าด จากบรรดาสาวๆ และแขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก เมื่อปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย หรือพี่หมื่นเรือง ในบทละคร บุพเพสันนิวาส ที่โด่งดัง โผล่ร่วมร้องเพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส ให้ฟัง แล้วยังให้ความเป็นกันเองกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิดติดตัวกันเลยทีเดียว อีกทั้งพิธีเปิดอย่างอลังการงานสร้าง โดยทีมงาน พี่เต้ นายธนกฤต กิตติธรรมกูล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา 2018 อุปนายกสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ,ประธานชมรมเรือท่องเที่ยวอยุธยา ,กรรมการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งมีการแจกรางวัล เป็นเงินสดและทองคำให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอีกด้วย คุณกาญจนา บัวทอง กรรมการผู้จัดการ บ. นาบีไวท์ สกินแคร์ จำกัด นักธุรกิจสาวชาวกรุงเก่าคนเก่ง เปิดเผว่า ด้วยแนวคิด ที่ต้องการให้ ทุกคน ได้หันมาดูสุขภาพผิวหน้า ด้วยครีมบำรุงผิว และ โฟมล้างหน้า คุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ นาบีไวท์ แต่ราคาตั้งแต่ หลักร้อย ที่ทุกคนสามารถ เป็นเจ้าของได้ และใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มั่นใจ ในคุณภาพที่ดีและปลอดภัยแก่ผู้ใช้ อีกทั้ง ผลิตภัณฑ์นาบีไวท์ กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ด้วย เพื่อให้ตัวแทนได้มีโอกาส สร้างรายได้เพิ่มขึ้น ตามสโลแกน นาบีไวท์ เราจะสร้างเศรษฐีหน้าใหม่ ในทุกๆวัน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย ได้ที่ เฟสบุ๊ค แฟนเพจ nabe white

ภาพ-ข่าว ยุพิน ศรีสกุล ผู้สื่อข่าว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวๆกรี๊ดกร๊าด พี่หมื่นเรือง ปั้นจั่น ปรมะ โผล่ร่วมงานเปิดตัวเครื่องสำอาง นาบีไวท์ สกินแคร์ กลางห้างดัง พร้อมมิสแกรนด์อยุธยา 2018