สมาคมเอสเอ็มอีบูรพา จัดโครงการเดิน -วิ่งการกุศล FUN RUN 1000×1000 FOR ONE MILLION BAHT ณ หาดวอนนภา บางแสน จ.ชลบุรี

อ่าน 483,627 ครั้ง

วันที่ 28 มิ.ย2561 สมาคมเอสเอ็มอีบูรพา จัดโครงการเดิน -วิ่งการกุศล FUN RUN 1000×1000 FOR ONE MILLION BAHT ณ หาดวอนนภา บางแสน จ.ชลบุรี เพื่อนำรายได้สนับสนุนช่วยเหลือองค์กรสาธารณกุศลนายอมรฤทธิ์ วัฒนะ นายกสมาคม เอสเอ็มอีบูรพา กล่าวว่า สมาคมเอสเอ็มอีบูรพา เกิดจากการรวมตัวของศิษย์เก่าปริญญาโท หลักสูตรการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (MM in SME’s) คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อ 11 กรกฎาคม 2559 และในโอกาส ครบรอบเข้าสู่ปีที่ 3 ของการจัดตั้งสมาคมฯ ทางคณะกรรมการจึงมีมติจะจัดงานบุญใหญ่ โดยจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล FUN RUN 1000 x 1000 FOR ONE MILLION BAHT ณ หาดวอนนภา บางแสน จ.ชลบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 เพื่อหารายได้จากการจัดงาน มอบให้แก่องค์กรที่ทำประโยชน์ให้แก่สังคม ดังนี้ 1.โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี 2. โรงเรียน โสตศึกษา จังหวัดชลบุรี 3. ศูนย์บริบาลสุนัขจรจัด เทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี และองค์กรสาธารณกุศลอื่นๆโดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากจะได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ได้ท่องเที่ยวพักผ่อนชายทะเลแล้ว ยังถือว่าได้เป็นผู้มีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวหาดวอนนภา พร้อมร่วมมอบรายได้ เพื่อองค์กรสาธารณกุศลดังกล่าวด้วย สำหรับผู้ที่ชนะเลิศการเดินและวิ่ง ยังจะได้รับถ้วยรางวัลจากบุคคลสำคัญ ดังนี้ 1. นายสนธยา คุณปลื้ม ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี 2.นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 3.นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข 4. นายแพทย์สุริยา โปร่งน้ำใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา 5.นางสาววัลภา ประสานสิน ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดชลบุรี 6.นางวรางคณา สุเมธวัน ประธานชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว และ 7. รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชาติ สุนทรสมัย ประธานที่ปรึกษา สมาคมเอสเอ็มอีบูรพาสมาคมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โครงการ เดิน-วิ่งการกุศล FUN RUN 1000×1000 FOR ONE MILLION BAHT ณ หาดวอนนภา บางแสน จ.ชลบุรี ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ จะได้รับความสนใจจากประชาชน และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทเดินและวิ่งเพื่อการออกกำลังกายและได้ทำบุญใหญ่ในครั้งนี้ โดยสามารถ สมัครผ่านทางลิงค์ http://bit.ly/1000×1000-Bangsaen
จัดโดย: The RUN Thailand (Organizer) ซึ่งจะเริ่มเปิดรับสมัครวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป และ สิ้นสุดการรับสมัคร วันที่ 19 สิงหาคม 2561 และพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครร่วมกิจกรรม เดิน วิ่งการกุศลประเภท Fun Run ในช่วงเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนมหามงคล ของปวงชาวไทยนั้น ทางสมาคมฯได้เตรียมมอบถุงผ้าสีเหลืองอเนกประสงค์ เพื่อเป็นที่ระลึกด้วย” นายอมรฤทธิ์ กล่าว

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สมาคมเอสเอ็มอีบูรพา จัดโครงการเดิน -วิ่งการกุศล FUN RUN 1000×1000 FOR ONE MILLION BAHT ณ หาดวอนนภา บางแสน จ.ชลบุรี