Top 5 อันดับเว็บไซต์ วิเคราะห์บอล ที่แม่นยำที่สุด

อ่าน 469,044 ครั้ง

การวิเคราะห์บอลหรือ ที่เราเรียกติดปากกันว่าทีเด็ดฟุตบอล หรือเรียกอีกอย่างว่าทรรศนะ ก็ได้ ที่เรียกมาทั้งหมดนั้น ก็คือการ วิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการแข่งขันนั้นๆ โดยเป็นการคำนวณ จากเหล่ากูรู ที่รู้เรื่องฟุตบอลมากที่สุด โดยในบทวิเคราะห์นั้นก็จะมี สถิติที่อ้างอิงจากเกมนัดก่อนๆ กับการคาดการของนักเตะที่จะได้ลงเป็นตัวจริงในเกมนั้นๆ วันนี้เราจึงจะพามาดู TOP 5 อันดับเว็บไซต์ ที่วิเคราะห์บอลที่ดีที่สุด และแม่นที่สุด เรามาดูกันครับว่ามีเว็บไหนกันบ้าง

อันดับที่ 5 http://www.sanook.com

ในหน้าวิเคราะห์บอลนั้น มีบอกแค่ สถิติที่พบกันหลังสุดเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้น โดยปกติแล้ว เว็บจะต้องมีบอกรวมๆ อย่างน้อย 5 นัดหลังสุดที่พบกัน แล้วก็ไม่ได้มีกูรู ที่วิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการแข่งขันนั้นๆ เราจึงจัดให้เว็บไซต์นี้อยู่อันดับที่ 5 ครับ

อันดับที่ 4  http://www.thsport.com

ในหน้านี้จะแบ่งออกอย่างชัดเจน ว่าเป็นการวิเคราะห์ของวันไหน ทำให้ดูและเข้าใจง่ายในระดับหนึ่ง แล้วก็มีกูรู ที่รู้เรื่องฟุตบอลจริงๆ มาทำการวิเคราะห์ผลบอลคู่นั้น แล้วยังมีสถิติที่ต้องรู้ อย่าง สถิติย้อนหลังที่เจอกันหลังสุด นักเตะคนไหนเจ็บ นักเตะคนไหนได้ลงเป็นตัวจริง  โดยรวมแล้ว ถือว่าใช้ได้ เราจึงจัดให้เป็นอันดับที่ 4

อันดับที่ 3  http://www.skball.com

หน้าบทวิเคราะห์ฟุตบอลนั้น เราจะเห็นได้ชัดว่า จะมีรูปธงแบ่งลีกอย่างชัดเจน ทำให้ดูได้ง่าย แล้วก็มีการอัพเดตอยู่ตลอดเวลา เราสามารถคลิ๊กที่ ชื่อทีมแล้วเข้าไปดูได้เลย ภายในก็จะมีบอกสถิติที่เจอกันหลังสุด และฟอร์มของทั้งสองทีมว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วก็มีกูรูฟันธง ทีเด็ด ว่าทีมไหนจะชนะ

อันดับที่ 2 http://www.siamsport.com

เว็บไซต์ siamsport เป็นอีกหนึ่ง เว็บไซต์ชื่อดังที่ทุกคนต้องรู้จักกัน ในเรื่องของกีฬา ส่วนในหน้านี้เป็นหน้าของ ทีเด็ดฟุตบอล ที่เราสามารถคลิ๊กที่ชื่อทีม เพื่อเข้าไปดูข้อมูลสถิติที่น่าสนใจของทีมนั้นๆ ภายในบทวิเคาระห์ก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย มีแค่ข้อมูลสถิติที่พบกันล่าสุดย้อนหลัง เพื่อให้ดูเข้าใจง่าย ถือว่าเป็นเว็บที่ดีอีกเว็บหนึ่งเลยครับ เราจึงจัดมาให้อยู่ในอันดับที่ 2

อันดับที่ 1 https://www.shotongoal.com/tdeds/

Shotongoal เว็บไซต์กีฬาน้องใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ ภายในหน้าของทรรศนะหรือทีเด็ด ก็ดูเรียบหรูสวยงาม ดูง่าย แบ่งวันที่ไว้อย่างชัดเจน ที่สำคัญมีครบทุกคู่ใหญ่ ในแต่ละคู่นั้นก็จะมีให้คลิ๊กลิ้งโดยแบ่ง ออกเป็นสองลิ้ง โดยมี สถิติที่รวบรวมข้อมูลสถิติของทั้งสองทีมไว้ทั้งหมด และอีกลิ้งหนึ่งคือบทวิเคราะห์ โดยกูรูที่มากเรื่องฟุตบอลโดยบทวิเคราะห์จะประกอบไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจ และการคาดการณ์ที่แม่นยำ ถือว่าครบเครื่องเลยทีเดียว เราจึงจัดให้เว็บไซต์ Shotongoal อยู่อันดับที่ 1 ครับ แฟนบอลทุกคนสามารถติดตามทีเด็ดได้โดยคลิ๊กที่ลิงค์จากด้านบนได้เลยครับ

ทั้งหมดนี้คือเว็บไซต์ที่ให้ทีเด็ดแม่นๆ เราได้หามาทั้งหมด 5 เว็บไซต์ด้วยกัน ที่แฟนบอลอย่างเราไม่ควรพลาด ลองเข้าไปชมกันได้ครับ ถ้าชอบเว็บไซต์ไหนบอกกันได้นะครับ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : Top 5 อันดับเว็บไซต์ วิเคราะห์บอล ที่แม่นยำที่สุด