ปทุมธานี!!ชาวบ้านผู้ใช้รถใช้ถนน ทางหลวง 3312 เส้นทางถนนลำลูกกา วอนเจ้าหน้าที่รัฐ คุมเข้มบรรดารถบรรทุกดินขนาดใหญ่ ทำดินตกหล่น บนเส้นทาง เกรงเกิดอุบัตติเหตุ

อ่าน 435,449 ครั้ง

วันนี้ 2 กย 61. สืบเนี่องจากผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้ใช้รถใช้ถนน บนเส้นทางถนนลำลูกกา ทางหลวงหมายเลข 3321 ช่วงระหว่างคลองสิบเอ็ดถึงคลองสิบสอง เมื่อเวลา 16.30 น.เนื่องจากที่มีบรรดาพวกรถพ่วงบรรทุกดินขนาดใหญ่. ที่วิ่งอยู่บนเส้นทางดังกล่าว ได้ทำดินที่บรรทุกมาตกหล่นอยู่บนพื้นถนน เป็นจำนวนมากส่งผลให้เสียช่องทางการจราจรไปหนึ่งช่องทาง. ช่วงระหว่างตั้งแต่บนสะพานคลองกลางช่วงหน้า รร พระวิสุทธิวงส์ เส้นทางขาเข้า ได้มีดินตกหล่นบนท้องถนนเป็นจำนวนมากเป็นทางยาวระยะทางประมาณ 300 เมตร. ส่งผลให้เกิดการกีดขวางช่องการจราจรไปหนึ่งช่องทางด้านขวาเลนกลางมุ่งหน้าขาเข้าลำลูกกา ประกอบกับในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นเวลาที่มีผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นจำนวนมาก เกรงว่าจะเกิดอันตรายในการสันจรบนท้องถนน
อีกทั้งผู้ขับขี่รถบรรทุกไม่มีวินัยในการขับขี่โดยจะใช้ความเร็วและวิ่งเลนขวาตลอด โดยเฉพาะในเขตุชุมชนหน้า รร รพ และทางแยกต่างๆ จนทำให้เกิดอุบัตติเหตุอยู่บ่อยครั้งอีกทั้งยังไม่สนใจชาวบ้านที่ใช้เส้นทางร่วมกัน จึงขอวิงวรเจ้าหน้าที่ ที่มีหน้าที่ดูแลในเรื่องดังกล่าวให้ ช่วยเข้มงวดกวดขันและสอดส่องดูแลบรรดาพวกรถบรรทุกดินที่วิ่งอยู่บนเส้นทางดังกล่าว เพราะที่ผ่านมาไม่มีเจ้าหน้าที่หน่วยงานใหนที่จะมากวดขัน วินัยผู้ขับขี่ในเรื่องดังกล่าว.

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปทุมธานี!!ชาวบ้านผู้ใช้รถใช้ถนน ทางหลวง 3312 เส้นทางถนนลำลูกกา วอนเจ้าหน้าที่รัฐ คุมเข้มบรรดารถบรรทุกดินขนาดใหญ่ ทำดินตกหล่น บนเส้นทาง เกรงเกิดอุบัตติเหตุ