ที่นี่มีปัญหา!!บ่อนการพนันที่เปิดเล่นกันอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

อ่าน 485,653 ครั้ง

ยังไม่แน่ชัดแต่แว้วมาว่าภายในเฟรตปลาทอง ตำบลบางพูน อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ได้มีการลักลอบเปิดบ่อนการพนันไฮโลภายในเฟรตปลาทองอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายตลอดทั้งวัน จนกระทั่งชาวบ้านในระแวกดังกล่าวและเยาวชนจำนวนมากต่างแวะเวียนเข้าไปเล่นกันเป็นจำนวนมากจนกระทั่งไม่เป็นอันทำงานหรือแม้กระทั่งเยาวชนนั้นไม่ไปโรงเรียนเรียนหนังสือกันก็มีอีกจุดหนึ่งที่ยังไม่แน่ชัดเช่นกันแต่มีการร้องเรียนกันเข้ามาที่มีการลักลอบเปิดกันคือ พื้นที่อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี แว้วมาว่าเจ้าของบ่อนเป็นคนมีสีเรียกกันในนามว่า ดาบ พ. จึงอยากจะฝากหน่วยงาน ทหาร หรือ หน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบดูหน่อยว่ามีการลักลอบเปิดกันจริงหรือไม่จริงอย่างไร เนื่องจากหวั่นว่าจะเกิดเหตุอาชญากรรมในพื้นที่นี้เกิดขึ้นเพราะการพนันหากเล่นเสียจนหมดเนื้อหมดตัวคนดีอาจจะกลายเป็นโจรได้

จึงอยากจะฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวว่าเป็นบ่อนการพนันจริงหรือไม่หากเป็นบ่อนการพนันจริงก็ให้รีบดำเนินการจับกุมอย่าให้บ่อนแห่งนี้เปิดเย้ยกฎหมายอีกต่อไป

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่นี่มีปัญหา!!บ่อนการพนันที่เปิดเล่นกันอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี