สระบุรี“เอราวัณ 2”รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ติดตามและใช้ยุทธการ”ฟ้าสางที่เมืองสระบุรี” เร่งไล่ล่า​ ชายฉกรรจ์กว่า 20 คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟจังหวัดสระบุรี

อ่าน 573,929 ครั้ง

วันที่(21/10/61) เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 สภ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไกลเขต บุรีรักษ์ ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.1 เดินทางมาร่วมประชุมติดตามคดีที่มีชายฉกรรจ์กว่า 20 คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟ จ.สระบุรี โดยมีพ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.เรืองยศ โสภาพล ผกก.เมืองสระบุรี พร้อมด้วย ทีมสืบสวนสอบสวน กก.ภ.จว.สระบุรีและของ สภ.เมืองสระบุรี เข้าประชุม ภายหลังจากประชุมร่วม รอง ผบช.1 และคณะได้ลงตรวจพื้นที่เกิดเหตุ และสัมภาษณ์แก่ผู้ข่าว  พล.ต.ต.ธนายุตม์ รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และพล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รรท.ผบช.ภ.1 ได้รับทราบเหตุการณ์แล้วและได้เน้นย้ำให้เร่งติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดมาลงโทษตามกฎหมาย พร้อมทั้งเร่งสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยให้กับประชาชน และได้เปิดใช้ยุทธการ”ฟ้าสางที่เมืองสระบุรี” ในเบื้องสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 6 คน รับสารภาพว่าได้มาทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดจริงแต่ทางตำรวจยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดอยู่ในระหว่างสอบสวนทางราชการ และได้ลงตรวจพื้นที่ที่เกิดเหตุตลาดนัดทางรถไฟบริเวณสำนักงาน​ พร้อมสั่งการกำชับให้ตำรวจ​สภ.เมือง​สระบุรี ควบคุมดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนโดยให้บังคับใช้กฏหมายในการทำงานไม่ต้องกลัวกลุ่มผู้มีอิทธิพลใดๆทั้งสิ้น​ ถ้ามีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นมาอีกทางด้านผู้บัญชาการจะดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตั้งระดับสุงถึงล่างถือว่าปล่อยปะละเลยปล่อยวางไม่ปฏิบัติหน้าที่พร้อมสั่งการให้ปล่อยแถวกวาดล้าง กำชับตำรวจในพื้นที่ต้องใช้อำนาจตามกฏหมายมาบังคับใช้ไม่ต้องเกรงกลัวผู้มีอิทพลใดๆทั้งสิ้นซึ่งได้มีการขึ้นรายชื่อไว้แล้ว

ภาพ-ข่าว วรวิทย์ คำเสียง ผู้สื่อข่าว จ.สระบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สระบุรี“เอราวัณ 2”รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ติดตามและใช้ยุทธการ”ฟ้าสางที่เมืองสระบุรี” เร่งไล่ล่า​ ชายฉกรรจ์กว่า 20 คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟจังหวัดสระบุรี