ยะลา:ประชาชนสวมเสื้อพระราชทาน Bike อุ่นไอรัก นำจักรยานเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีการแปรตัวอักษร YALA LOVE THE KING และมีรูปหัวใจ ใช้นักเรียนนักศึกษา จาก 8 สถาบันการศึกษาในพื้นที่จังหวัดยะลา ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ และนักปั่นจักรยาน

อ่าน 436,285 ครั้ง

วันที่ 9 ธ ค. 61 จากนั้นประธานในพิธีได้นำนักปั่นจักรยานร่วมพิธีเปิดกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก ณ จุดStartและปล่อยขบวนจักรยาน บริเวณด้านหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ขับผ่านเส้นทางผ่านสถานที่สำคัญของจังหวัดยะลา วงเวียนศาลหลักเมือง สถานที่ราชการ และหยุดพักปั่นจักรยาน ที่สวนขวัญเมืองเทศบาลนครยะลา
ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาร่วมทำความสะอาดสวนขัญเมือง กดปุ่มปล่อยปลา และปลูกต้นต้นไม้ จากนั้นได้ร่วมปั่นต่อจนถึงเส้นชัย รวมระยะทาง 29 กิโลเมตรทั้งนี้ ประชาชนในพื้นที่จังหวัดยะลา มีรอยยิ้ม ความสุข ในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาติให้จัดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ และได้พระราชทานพระราชานุญาติให้จัดกิจกรรม ปั่นจักรยาน Bike อุ่นไอรัก ส่วนกลางและในส่วนภูมิภาค ประชาชนชาวพร้อมใจร่วมปั่นจักรยานออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองและครอบครัว อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความรักความสามัคคีในพื้นที่

ภาพ/ข่าว อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยะลา:ประชาชนสวมเสื้อพระราชทาน Bike อุ่นไอรัก นำจักรยานเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีการแปรตัวอักษร YALA LOVE THE KING และมีรูปหัวใจ ใช้นักเรียนนักศึกษา จาก 8 สถาบันการศึกษาในพื้นที่จังหวัดยะลา ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ และนักปั่นจักรยาน