กระแสดาราแฟนคลับกรี๊ด!!ฟิล์ม รัฐภูมิ!!ดาราดังขึ้นเวทีปราศรัยและเดินตลาดสดณัฐพงษ์ ขอแรงเชียร์และคะแนนเสียง ช่วย ผู้สมัคร สส. “ปลัดประพันธ์” ผู้สมัคร ส.ส.เขต.2 หนองบัวลำภู (อ.ศรีบุญเรือง อ.โนนสัง และ อำเภอนาวัง) พรรคพลังท้องถิ่นไท !! ท่ามกลางชาวบ้านร่วม 500 คน

อ่าน 635,287 ครั้ง

วันที่ 9 มี.ค.62 ที่ตลาดสดณัฐพงษ์ ภายในเขตเทศบาลตำบลโนนสูงเปลือย ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ดาราหนุ่ม พร้อมนายประพันธ์ มาลาศรี ผู้สมัครหมายเลข 12 เขต.2 หนองบัวลำภู (อ.ศรีบุญเรือง อ.โนนสัง และ อำเภอนาวัง) และคณะผู้สมัคร นายธีระพันธ์ ทองทุม ผู้สมัครหมายเลข 33 เขต. 1 และนายเกชา เขียวโพธิ์ ผู้สมัครหมายเลข 5 เขต 3 หนองบัวลำภู ขึ้นเวทีปราศรัยในการลงพื้นที่หาเสียง ส.ส.ในนามพรรคพลังท้องถิ่นไท เขต.2 พร้อมกองเชียร์ ทั้ง 3 เขตในการเลือกตั้ง ส.ส.วันที่ 24 มี.ค.62 ที่จะถึงนี้ กับพ่อค้า-แม่ค้า และผู้มาจับจ่ายตลาด ท่ามกลางแม่ค้ากรี๊ดลั่นกับความหล่อของดาราดัง ขอถ่ายรูปตลอดรายทาง ท่ามกลางชาวบ้านร่วม 500 คน ฟิล์ม รัฐภูมิ กล่าวว่า พรรคพลังท้องถิ่นไท มองเห็นปัญหาปากท้องของประชาชนอย่างจริงจัง เศรษฐกิจแย่ทางพรรคมีนโยบายที่จะเปิดตลาดให้กว้างมากยิ่งขึ้น และมีระบบครบวงจร หากทุกอย่างมีระบบและครบวงจรจะแก้ไขเรื่องรายได้แก่ประชาชนเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะพืชผลทางด้านการเกษตร ซึ่งในยุคปัจจุบันชาวบ้านต้องหันมาใช้เทคโนโลยีทางเกษตรแทนแรงงานที่เคยทำ ไม่ว่าจะเป็นหันมาใช้เกษตรอินทรีย์ การใช้โดรนฉีดพ่นปุ๋ยอินทรีย์ แทนการฉีดพ่นแบบเดิม ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างต้องแก้ที่ต้นเหตุ ที่ผ่านมารัฐบาลมีแต่จะประกันสินค้าการเกษตร แต่สุดท้ายช่วยชาวนาไม่ได้เลย ดังนั้นรัฐบาลจะต้องกระจายงบประมาณสู่ท้องถิ่น อย่างจริงจัง
ด้านนายประพันธ์ มาลาศรี ผู้สมัครหมายเลข 12 เขต.2 (อ.ศรีบุญเรือง อ.โนนสัง และ อำเภอนาวัง) หนองบัวลำภู กล่าวว่า “ที่ผ่านมาตนเป็นคนในพื้นที่ลงพื้นที่ช่วยแก้ปัญหาของประชาชนมาโดยตลอด รู้ถึงปัญหาของประชาชนต้องการอะไร ตนขอโอกาสพี่น้องประชาชนในเขต 2 เลือกพรรคพลังท้องถิ่นไท เข้าไปเป็นปากเป็นเสียงแทนในสภาฯ ตนขันอาสาทำหน้าที่ สส.อย่างเต็มที่ ตนกล้าพูดและกล้าทำ และพร้อมที่จะทำหน้าที่เพื่อพี่น้องชาวเขต 2 ของจังหวัดหนองบัวลำภู

ข้อมูลภาพ/ข่าว
สุภัชรกานต์ แก้วสิงห์ ทีมข่าวเซเว่นเดย์นิวส์หนองบัวลำภู รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กระแสดาราแฟนคลับกรี๊ด!!ฟิล์ม รัฐภูมิ!!ดาราดังขึ้นเวทีปราศรัยและเดินตลาดสดณัฐพงษ์ ขอแรงเชียร์และคะแนนเสียง ช่วย ผู้สมัคร สส. “ปลัดประพันธ์” ผู้สมัคร ส.ส.เขต.2 หนองบัวลำภู (อ.ศรีบุญเรือง อ.โนนสัง และ อำเภอนาวัง) พรรคพลังท้องถิ่นไท !! ท่ามกลางชาวบ้านร่วม 500 คน