สระบุรี-โรงพยาบาลค่ายอดิศร จ.สระบุรี จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อโรงพยาบาลค่ายอดิศร เพื่อหาทุนพัฒนาโรงพยาบาลและซื้อเครื่องมืออุปกรณ์แพทย์

อ่าน 386,695 ครั้ง

วันที่(26/05/62) เวลา 05.30 ณ ลานพื้นแข็ง มทบ.18 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี พล.ต.อัศวิน บุญธรรมเจริญ ผบ.มทบ.18 และนายมงคล ศิริพัฒนกุล ประธาน กต.ตร.สภ.เมืองสระบุรี ประธานบริหารสระบุรีวณิชชากรกรุ๊ป ร่วมกันเป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่งกิจกรรมวิ่งเพื่อโรงพยาบาลค่ายอดิศร มีพ.อ. ปัญญา​ สุดนาวา​ ผอ.โรงพยาบาลค่ายอดิศร​ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานพร้อมเชิญประธานปล่อยตัวนักวิ่ง ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนักวิ่งกิตติมศักดิ์หลายท่านเข้าร่วมวิ่งด้วย อาทิ พ.อ.เพิ่มศักดิ์ ขุนโขลน รอง ผอ.กอ.รมน.สระบุรี นายแปลก เทพรักษ์ นายอำเภอหนองแค คณะนายทหารจาก มทบ.18 คณะผู้บริหารภาคเอกชน และผู้เข้าร่วมวิ่งในครั้งนี้กว่า 3,000 คน โดยแยกเป็น 2 ประเภท คือ 1.ประเภททั่วไประยะทาง 10 กิโลเมตร ชาย/หญิง
2.ประเภท Funrun ระยะทาง 5 กิโลเมตร ชาย/หญิง
ทุกประเภทวิ่งเข้าเส้นชัยลำดับที่ 1 – 5 ของแต่ละประเภทจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ และนักวิ่งทุกคนที่เข้าเส้นชัยในเวลาที่กำหนดจะได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน กลุ่มคณะนักวิ่งจากหลายชมรม รวมถึงได้รับการอนุเคราะห์จากศูนย์การทหารม้า ค่ายอดิศร ที่ให้ใช้สถานที่เพื่อให้นักวิ่งที่มาร่วมกิจกรรม และชมความสวยงามของพื้นที่ในเขตทหารเป็นการประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้มาออกกำลังกายในค่ายทหาร ซึ่ง ตลอดระยะทางที่ใช้เป็นเส้นทางวิ่งแข่งจะมีความสวยงามและเพลิดเพลินตลอดสองข้างทางที่วิ่งผ่าน มีเจ้าหน้าที่ค่อยดูแลตลอดเส้นทาง ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งได้รับความปลอดภัย มีความสนุกและสุขใจกับกิจกรรมวิ่งในครั้ง

ภาพ-ข่าว วรวิทย์ คำเสียง(อู๊ดอิสระ) ผู้สื่อข่าว จ.สระบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สระบุรี-โรงพยาบาลค่ายอดิศร จ.สระบุรี จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อโรงพยาบาลค่ายอดิศร เพื่อหาทุนพัฒนาโรงพยาบาลและซื้อเครื่องมืออุปกรณ์แพทย์