แม่ฮ่องสอน : หลุยส์ อัมรินทร์ สิมะโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ดารานักแสดง นำทีมนักท่องเที่ยว 200 กว่าชีวิต ขับรถยนต์ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน สัมผัสบรรยากาศความเขียวขจี ในช่วง Green Season

อ่าน 579,492 ครั้ง

ช่วงค่ำวันที่ 27 กรกฏาคม 2562 โรงแรมอิมพีเรียลแม่ฮ่องสอนนายสิริรัฐชุมอุปการผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนให้การต้อนรับคาราวานนักท่องเที่ยวซึ่งนำทีมโดยหลุยส์อัมรินทร์สิมะโรจน์รองกรรมการผู้จัดการบริษัทซัสโก้จำกัด( มหาชน) ดารานักแสดงพร้อมด้วยผู้ที่ชื่นชอบการขับรถยนต์ท่องเที่ยวตามเส้นทางต่างๆจำนวนกว่า80 คันซึ่งได้เริ่มต้นเดินทางมาจากจังหวัดนครสวรรค์อุตรดิตถ์ลำพูนแม่ฮ่องสอนและจะไปสิ้นสุดที่อำเภอปาย โดยนายโยธินทับทิมทองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานแม่ฮ่องสอนได้กล่าวว่า  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัทซัสโก้จำกัดร่วมจัดกิจกรรมคาราวานเที่ยวเมืองรองหรรษาล้านนาหน้าฝนระหว่างวันที่26-29 กรกฎาคม2562 คาราวานท่องเที่ยวในครั้งนี้มีนักท่องเที่ยวนำรถเข้าร่วมกว่า80 คันนักท่องเที่ยวกว่า200  คนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองในช่วงกรีนซีซั่น  ซึ่งจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในหน้าฝนที่มีทั้งทุ่งนาป่าเขาสายหมอกวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามและวิถีชีวิตที่เรียบง่ายาของชาติพันธุ์ ภายในงานมีการแสดงรำนกกิ่งกะหล่าจากชุมชนบ้านผาบ่องเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวการจัดแสดงบูธสินค้าOTOP ที่ขึ้นชื่อของแม่ฮ่องสอนมาจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวอาทิผ้าทอกะเหรี่ยงบ้านป่าปุ๊ผลิตภัณฑ์จากงาถั่วเพื่อสุขภาพและมีอาหารไทใหญ่จากกาดซ่อกจ่าบ้านผาบ่องหลายรายการเช่นขนมเป็งม้งส่วยทมิฬ  ข้าวกันจิ๊นขางปองเต๊กเบิ้งถั่วพูซิ่งฯลฯนำมาให้คาราวานท่องเที่ยวได้ลิ้มลองกันด้วยสร้างความประทับใจให้กับคณะเป็นอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเดินทางมาท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนในช่วงGreen Season สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอนโทรศัพท์053-612982-3 หรือทางเพจFB  TAT Maehongson  

ภาพข่าว รุจิรา ศรีมูล รายงาน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แม่ฮ่องสอน : หลุยส์ อัมรินทร์ สิมะโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ดารานักแสดง นำทีมนักท่องเที่ยว 200 กว่าชีวิต ขับรถยนต์ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน สัมผัสบรรยากาศความเขียวขจี ในช่วง Green Season