ดรีมเวิลด์ชวนบริจาคสิ่งของ มอบ 5 องค์กรการกุศลในโครงการ“แบ่งฝัน..ปันให้น้อง ปีที่ 16”

อ่าน 128,667 ครั้ง

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ชวนสายเที่ยวมาร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ด้วยการนำสิ่งของอุปโภคบริโภคมาร่วมบริจาคเพื่อส่งมอบผ่าน5 องค์กรการกุศล โดยเปิดรับบริจาคตั้งแต่ 5 สิงหาคม ถึง 15 ตุลาคม 2562 นี้ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์

นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดเผยว่าสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมในชื่อโครงการแบ่งฝัน….ปันให้น้อง”  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่16 โดยปีนี้ทางสวนสนุกรับเป็นสื่อกลางในการเปิดรับบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภคไม่ว่าจะเป็นข้าวสารอาหารแห้งรวมถึงสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กและผู้ด้อยโอกาสที่ขาดแคลน ตามสถานสงเคราะห์ต่างโดยสิ่งของที่ได้รับบริจาคทั้งหมด ทางสวนสนุกจะส่งมอบผ่าน5 องค์กรการกุศลได้แก่มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก มูลนิธิบ้านนกขมิ้นบ้านพักฉุกเฉินสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิตและวัดพระบาทน้ำพุเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจกรรมของมูลนิธิต่อไป 

การร่วมบริจาคด้วยการแบ่งปันเป็นการให้ไม่มีที่สิ้นสุดสร้างความสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับโดยสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ร่วมบริจาคข้าวสารตั้งต้นจำนวน 1,000กิโลกรัม  จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ตั้งแต่วันที่5 สิงหาคมถึง15 ตุลาคม 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2577-8666 ต่อ8614 หรือคลิกwww.facebook.com/dreamworldpark

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดรีมเวิลด์ชวนบริจาคสิ่งของ มอบ 5 องค์กรการกุศลในโครงการ“แบ่งฝัน..ปันให้น้อง ปีที่ 16”