สระบุรี-หัวหน้าศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ จ.สระบุรี จัดโครงการเปิดสอนทักษะฟุตบอล​ให้กับเยาวชน อายุ 5 ถึง 12 ปี เพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด

อ่าน 427,007 ครั้ง

วันที่(22 ธ.ค.62​) เวลา 09.00 น.​ ณ สนามสระบุรีอินดอร์ ต.บ้านยาง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ดร.บุญส่ง​ เกิดหลำ​ ประธานสโมสร​สระบุรี​ยูไนเต็ด​ และอดีตสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดโครงการเปิดสอนทักษะฟุตบอล​ให้กับเยาวชน อายุ 5 ถึง 12 ปี ที่สนับสนุนงบประมาณโดยหัวหน้าศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ จ.สระบุรี พร้อมให้โอวาทแก่เยาวชนที่เข้ารับการฝึก เพื่อให้กำลังใจเยาวชนมุ่งมั่นฝึกฝน เพื่อก้าวสู่ฟุตบอลอาชีพ​และเพื่อเข้าสู่ทีมชาติ นอกจากนี้เยาวชนที่มีความพร้อมและรักในการเป็นนักกีฬาฟุตบอลทางสโมสรสระบุรียูไนเต็ดก็พร้อมรับน้องๆสู่ทีมสโมสรยูไนเต็ดสระบุรี​ โดยวันนี้ทางคณะผู้จัดงานได้เชิญโค้ชจากทีมฟุตบอลนักเรียนทีมชาติแชมป์ฟุตบอลอาเซียน​ 2019​ คือนาย​อิทธิพล​ พิมพ์วงศ์​ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ​ และผู้ฝึกสอนเอ-ไลเซนต์ หลักสูตร “AFC MA Coaching Instructors’ Course” ตามหลักสูตรของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งทวีปเอเชีย (AFC)  มาฝึกสอนเพิ่มทักษะให้ความรู้ด้านกีฬาให้กับนักเรียนวันนี้มีเยาวชนโรงเรียนเสาไห้”วิมลวิทยานุกูล” นักเรียนเขตอำเภอเสาไห้และน้องเรียนที่สนใจในด้านการกีฬาฟุตบอลที่มีใจรักด้านกีฬาฟุตบอลเพื่อฝึกทักษะขั้นพื้นฐาน และนำสู่การต่อยอดให้เป็นนักฟุตบอลอาชีพได้ในอนาคต โดยการจัดโครงการในวันนี้ได้รับการสนับสนุนจากคุณสมลักษณ์ บุตรน้ำเพชร หัวหน้าศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ประจำจังหวัดสระบุรี คุณสมยศ บุตรน้ำเพชร ผช.ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ ดร.วรพิชญ์​ ลิขิตายน เจ้าสนามสระบุรีอินดอร์​ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากน.พ.กุลธร อิสริยังกุล มาบรรยายให้ความรู้เรื่อง”ความสำคัญของโภชนาการสำหรับนักกีฬา” ซึ่งทั้งหมดไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ภาพ-ข่าว วรวิทย์ คำเสียง(อู๊ดอิสระ) ผู้สื่อข่าว จ.สระบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สระบุรี-หัวหน้าศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ จ.สระบุรี จัดโครงการเปิดสอนทักษะฟุตบอล​ให้กับเยาวชน อายุ 5 ถึง 12 ปี เพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด