สระบุรี-“คหบดีใจบุญ” นายมงคล ศิริพัฒนกุล เปิดบ้านต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและบุคคลที่เคารพนับถือ มาอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563

อ่าน 395,807 ครั้ง

วันนี้(29 ธ.ค.62) ณ บ้านวณิชชากร ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี นายมงคล ศิริพัฒนกุล ประธานบริหารสระบุรีวณิชชากร กรุ๊ป และประธาน กต.ตร.สภ.เมืองสระบุรี เปิดบ้านให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและคณะบุคคลที่เคารพนับถือ อาทิ นักการเมือง ตำรวจ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารธนาคาร ผู้บริหารโรงพยาบาล สโมสรโรตารี่ และนักธุรกืจ ฯลฯ ที่ทยอยกันเข้าอวยพรและขอพร ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2563 เนื่องจากนายมงคล เป็นที่เคารพนับถือ และเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีเมตตา ชอบช่วยเหลืองานการกุศล และงานจิตอาสาของจังหวัดสระบุรี รวมถึงบริจาคสร้างสิ่งสาธารณะประโยขน์ให้กับสถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ ถือเป็น”คหบดีใจบุญ” ที่มีคนเคารพนับถือจากทุกวงการ นายมงคล ศิริพัฒนกุล ประธานบริหาร
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สระบุรีวณิชชากร บริษัทไมล์สโตน คอนสตรัคชัน จำกัด บริษัทกิจวาณิช คอนกรีต จำกัด เจ้าของสโลแกน“เวลาดีให้แหงนมอง ดูท้องฟ้า เวลาด้อยค่า ให้ก้มหน้าดูดิน” หมายถึง เวลาที่เราเงยขึ้นไป ท้องฟ้ามันสูง เราก็อยากขึ้นสูงไปอีก, แต่เวลาที่ไม่ดี เราก้มหน้า มองลงไปข้างล่าง ดูว่าคนที่ลำบากกว่าเรา ยังมีอีกตั้งเยอะแยะ เราก็จะไม่เสียกำลังใจงานสังคมที่ทำในปัจจุบัน นอกเหนือจากการยริหารธุรกิจส่วนตัว อาทิ เช่นเป็น กต.ตร.(คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ) สภ.เมือง สระบุรี, กต.ตร.จังหวัด, ที่ปรึกษาผู้บัญชาการภาค 1, ประธานผู้ประนีประนอม ศาลแรงงาน ภาค 1 ผู้ประนีประนอมศาลจังหวัด และด้านอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ

ภาพ-ข่าว วรวิทย์ คำเสียง(อู๊ดอิสระ) ผู้สื่อข่าว จ.สระบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สระบุรี-“คหบดีใจบุญ” นายมงคล ศิริพัฒนกุล เปิดบ้านต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและบุคคลที่เคารพนับถือ มาอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563