ประธาน กต.ตร. สน.หัวหมาก “มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน” โรงเรียนคลองกะจะ (พงษ์สมบัตบำรุง) เนื่องใน “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 “

อ่าน 348,727 ครั้ง

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563  เวลา 9:00 น.คุณน้ำค้าง พึ่งทอง ประธาน กต.ตร. สน.หัวหมาก เป็นประธานมอบทุนการศึกษา สนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแก่นักเรียนโรงเรียนคลองกะจะ โดยมีนางสาว สุนันทา คำตา ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นผู้รับมอบทุนการศึกษา เนื่องในโอกาศ “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2563 โดยทาง โรงเรียนคลองกะจะ ได้จัดกิจกรรม”วันเด็ก”โดยมี การแสดงของนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษา ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนและนักเรียน ได้แสดงออกถึงความสามารถ และรู้รักสามัคคีในงานวันเด็กปีนี้ทางโรงเรียนคลองกะจะ ที่ได้รับการสนับสนุนของรางวัล จากบริษัท ร้านค้า หน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ใกล้สถานศึกษา อาทิเช่น รถจักรยาน ตุ๊กตา ทุนการศึกษา ลูกฟุตบอล ไอศครีม อุปกรณ์การเรียน ขนมสายไหม และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในโรงเรียนคลองกะจะ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน ของนักเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรม”วันเด็ก”รวมถึงผู้ปกครองของนักเรียน ที่ได้เข้ามาร่วมชมการแสดงของบุตร-หลาน ต่างก็มีความสุขกันทั่วหน้า… ในกิจกรรม”วันเด็ก” ที่ทางโรงเรียนคลองกะจะ ได้จัดขึ้นในปีนี้.

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ประธาน กต.ตร. สน.หัวหมาก “มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน” โรงเรียนคลองกะจะ (พงษ์สมบัตบำรุง) เนื่องใน “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 “