นนทบุรี”ตร.รวบทันควัน หนุ่มเฟสบุ๊ก บุกอุ้มลูกน้อยวัย 4 ขวบ จากเเม่วัยใส อ้างแค่พาไปเที่ยวเท่านั้น

อ่าน 275,952 ครั้ง

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 25 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ณัฐยุทธ์ เเก้วปาน รองผกก.สส.สภ.บางใหญ่ , พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส.สภ.บางบัวทอง , พ.ต.ท.ณัฐพงศธร ถมรุ่ง สว.สส.สภ.บางใหญ่ , พ.ต.ต.ณัฐจักร์ มาลีเวชเชษพงศ์ สว.สส.สภ.บางบัวทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมตัวนายสราวุฒิ เชื้อผู้ดี อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์ไปเสียจากบิดา มารดา โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บ้านเลขที่ 86/4 หมู่7 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นสืบเนื่องจาก น.ส.กรวรา (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี เเม่ของเด็กที่ถูกลักพาตัว อาชีพรับจ้าง บ้านเลขที่ 36/117 หมู่14 ต.บางเเม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.บุญทัน พันธ์จันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ ว่าน้องกัปตัน (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) บุตรชาย อายุ 4 ขวบ ถูกนายวุฒิ ไม่ทราบชื่อเเละนามสกุลจริง ซึ่งรู้จักกันทางเฟสบุ๊กลักพาตัวไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 10.30 น.ซึ่งภาพวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางใหญ่ ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายสราวุฒิ เชื้อผู้ดี อายุ 23 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง และตามไปจับกุมตัวได้ที่บ้านหลังดังกล่าว จากการสอบถามนายสราวุฒิ เชื้อผู้ดี ผู้ต้องหา ให้การอ้างว่า เมื่อ 3 เดือนก่อน ตนรู้จักกับ น.ส.กรวรา เเม่ของน้องกัปตันผ่านทางเฟสบุ๊ก และคบหาดูใจกันมาระยะหนึ่ง แต่เนื่องจากตนใช้คำพูดและกิริยา วาจา ที่ไม่เหมาะสม จึงทำให้ น.ส.กรวรา บล็อกการติดต่อทุกช่องทาง ซึ่งที่ผ่านมาตนมาที่ห้องเช่าแห่งนี้ประมาณ 2 ครั้งแล้ว และตนกับน้องกัปตันก็รู้จักกันอยู่แล้ว ซึ่งวันนี้ตนตั้งใจจะไปหา น.ส.กรวรา แต่ไม่เจอพอดีไปเจอน้องกัปตันกำลังวิ่งเล่นอยู่พอดี เลยรับน้องไปเที่ยวที่บ้าน และซื้อของเล่นให้ ซึ่งตนไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายเด็กหรือโกรธแค้น น.ส.กรวรา แต่อย่างใด ทางด้าน น.ส.กรวรา กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจอย่างมากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับตัวนายสราวุฒิ และนำตัวน้องกัปตันกลับมาได้อย่างปลอดภัย ซึ่งตนยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับนายสราวุฒิ ให้ถึงที่สุด
เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ ได้เเจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ไปเสียจากบิดา มารดา โดยไม่ได้รับอนุญาต มีโทษจำคุกตั้งเเต่ 3-10 ปี

ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี”ตร.รวบทันควัน หนุ่มเฟสบุ๊ก บุกอุ้มลูกน้อยวัย 4 ขวบ จากเเม่วัยใส อ้างแค่พาไปเที่ยวเท่านั้น