สระบุรี-แฟนลูกหนังชาวสระบุรีกลับมาคึกคักอีกครั้งเมื่อ”นักรบสุภาพบุรุษ สระบุรี ยูไนเต็ด” ประเดิมสนามนัดแรก ในศึกTOYOTA LEAGUE CUP 2020

อ่าน 352,811 ครั้ง

วันที่(22 ก.พ.63) เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬา อบจ.สระบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี “นักรบสุภาพบุรุษ สระบุรี ยูไนเต็ด” เปิดบ้านพบกับทีมทวีวัฒนาสมุทรสาคร ยูไนเต็ด ในศึกศึกTOYOTA LEAGUE CUP 2020 รอบแรก ซึ่งทีม “นักรบสุภาพบุรุษ สระบุรี ยูไนเต็ด” นำทีมโดย”กัปตันเบนซ์ ศิวะเมต ธนูศร อดีตนักเตะทีมชาติไทย และนักเตะต่างชาติ ทึ่ซื้อมาเสริมทัพในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ผสมกับนักเตะชาวไทยลูกหลานชาวสระบุรี การแข่งขันในครึ่งเวลาแรกนักเตะทีมสระบุรี ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 1 – 0 หลังจากกลับมาเล่นในครึ่งเวลาหลังทีมทวีวัฒนาสมุทรสาคร ยูไนเต็ด สามารถทำประตูตีเสมอได้เป็น 1 – 1หลังจากนั้นทั้งสองทีมผลัดกันรุก และรับ แต่ไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มได้จนหมดเวลาการแข่งขัน และต่อเวลาออกไปอีก 30 นาที ก็ยังไม่สามารถทำอะไรกันได้ จึงต้องตัดสินด้วยการยิงจุดโทษทีมทีมสระบุรี ยูไนเต็ด ยิงได้แม่นกว่าชนะไปด้วยสกอรฺ 5 – 3 จึงทำให้ทีมทีมสระบุรี ยูไนเต็ด เข้ารอบต่อไป ทีมทวีวัฒนาสมุทรสาคร ยูไนเต็ด ตกรอบ การแข่งขันในวันนี้ได้รับความสนใจจากกองเชียร์และแฟนฟุตบอลชาวสระบุรีมาซื้อตั๋วเข้าชมทีมสระบุรี ยูไนเต็ด ทีมรักมากกว่า 500 คน ซึ่งภายหลังจบการแข่งขัน ดร.ใหญ่ นายบุญส่ง เกิดหล่ำ ประธานสโมสรสระบุรี ยูไนเต็ด นายเชาวลิต จันทร์งาม ผู้จัดการทีม พร้อมด้วยนักเตะสโมสรสระบุรี ยูไนเต็ด ได้ไปขอบคุณกองเชียร์ที่อัศจรรย์กองเชียร์สระบุรี ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นมิตรภาพที่ดีสำหรับกองเชียร์ นักเตะ และผู้บริหารทีม “นักรบสุภาพบุรุษ”สโมสรสระบุรี ยูไนเต็ด ทีมในออมสินลีค 4 กับความท้าทายในปี 2020 ที่มีเป้าหมายจะต้องพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่น T3 ให้ได้ในปี 2021 โดยมี ดร.บุญส่ง เกิดหลำ ประธานสโมสร นายชวลิขิต จันทร์งาม เป็นผู้จัดการทีม และนายอดิเรก พันธุ์ไพโรจน์ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาจบในอันดับที่4 ของตาราง และในฤดูกาลนนี้ยังคงใช้ผู้เล่นเดิมเป็นหลัก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกหลานชาวสระบุรีเอง เราคงมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันว่า พวกเขาจะทำได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้หรือไม่

ภาพ-ข่าว วรวิทย์ คำเสียง(อู๊ดอิสระ) ผู้สื่อข่าว จ.สระบุรี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สระบุรี-แฟนลูกหนังชาวสระบุรีกลับมาคึกคักอีกครั้งเมื่อ”นักรบสุภาพบุรุษ สระบุรี ยูไนเต็ด” ประเดิมสนามนัดแรก ในศึกTOYOTA LEAGUE CUP 2020