ปทุมธานี ร้านบิงโกและร้านปาเป้าปาโป่ง ลานดินข้างโลตัสรังสิตยังคงเปิดให้บริการมอมเมาเยาวชนทั้งที่ชาวบ้านได้แจ้งความเอาไว้แล้ว

อ่าน 253,878 ครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่ชาวบ้านตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ร้องเรียนว่ามีการจัดกิจกรรมงานประจำปี ในบริเวณลานดินตรงข้ามห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซึ่งมีการจัดให้มีมหรสพตลอดจนการจำหน่ายสินค้าทั่วไปโดยภายในงานจัดให้มีการเปิดร้านการพนันบิงโก ตลอดจน ร้านปาเป้าปาโป่ง ที่เป็นการพนันประเภทที่ 2 ซึ่งเป็นการพนันมอมเมาเยาวชนโดยการนำสิ่งของมาล้อใจให้เกิดความตัองการในการเสี่ยงโชคในรูปแบบต่างๆนาๆนั้น ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในงานตามที่ชาวบ้านได้ร้องเรียนเข้ามาพบว่าลานดินที่จัดงานนั้นมีการจัดงานิย่างนิ่งใหญ่บนเนื้อที่หลายไร่มีทั้งการแสดงดนตรี การออกร้านค้าจำหน่ายสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภค ร่วมถึงร้านบิงโกเสี่ยงโชค และ ร้านปาเป้าปาโป่ง จริงตามที่ชาวบ้านได้ร้องเรียนเข้ามา โดยร้านบิงโกเสี่ยงโชค และ ร้านปาเป้าปาโป่ง นั้นมีเกือบ 20 ร้านค้าซึ่งมีชาวบ้านตลอดจนเด็กและเยาวชนจำนวนที่เข้าไปใช้บริการ โดยจะมีพนักงานของแต่ละร้านค่อยเชิญชวนและอย่งลูกค้าเพื่อให้เข้าไปเล่นภายในร้านขิงตนเองอย่างโจ๋งครึ่มโดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย ทั้งที่ผ่านมานั้นชาวบ้านในพื้นที่ตำบลประชาธิปัตย์โดยเฉพาะชาวบ้านหมู่บ้านรัตนโกสินทร์200ปีได้มีการเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่มาแล้วก็ตามแต่ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เข้าตรวจสอบไม่มีการควบคุมแต่อย่างใดยังคงปล่อยให้มีเด็กและเยาวชนเข้าไปเล่นกันอีกเป็นจำนวนมาก ดังนั้นชาวบ้านจึงฝากวอน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ขอความเมตตาท่านช่วยลงมาไขลานผู้ใต้บังคับของท่านด้วยก่อนท่านจะเกษียณอายุราชการของท่านในวาระนี้ด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปทุมธานี ร้านบิงโกและร้านปาเป้าปาโป่ง ลานดินข้างโลตัสรังสิตยังคงเปิดให้บริการมอมเมาเยาวชนทั้งที่ชาวบ้านได้แจ้งความเอาไว้แล้ว