บิ๊กอ้อ!!ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม​ สภ.ดอนแสนสุข อ.ครบุรี จว.นครราชสีมา

อ่าน 65,242 ครั้ง

วันนี้(12 .. 63) เวลา  12.30 . พล...อัคราเดช พิมลศรี รองผบช..3 (หน.สส)​ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมสภ.ดอนแสนสุข .ครบุรี  จว.นครราชสีมา  ได้พบ  ...กิตติ  สอดโคกสูง   สว.สภ.ดอนแสนสุข  และข้าราชการตำรวจ สภ.ดอนแสนสุข  ให้การต้อนรับ  จากนั้น  ได้ตรวจเยี่ยมและได้มีข้อสั่งการให้นำไปปฏิบัติ ดังนี้1.หน.สภ.และข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติตามคำสั่งของ ตร. และ .3 โดยเฉพาะการบริการประชาชน1.หน.สภ.และข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติตามคำสั่งของ ตร. และ.3 โดยเฉพาะการบริการประชาชน

      2.นำจิตอาสามาทำประโยชน์ต่อประชาชนและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ

        3.หน.สภ.ต้องนำระบบ Crimes มาใช้ในการบริหารงานต่างๆ ในสภ.

        4.งานสอบสวนให้ดำเนินการตามคำสั่ง ตร.ที่ 419/56          5.การปฎิบัติตน เมื่อสวมเครื่องแบบ  ให้วางตนให้เหมาะสมระมัดระวังเรื่อง การถ่ายภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง

        6.ให้ดำเนินการตามสุระโมเดล เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19​

        7.หน.สภ.กำกับควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาตามคำสั่ง 1212/37

        8.ในการจับกุม เรื่องการมั่วสุม ดื่มสุรา  ให้ใช่ดุลพินิจในการจับกุมและ ศึกษาข้อกฎหมายให้ชัดเจน       9. ในการจับกุม ผู้ต้องหาต้อง สวมใส่หน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ป้องกัน  แม้จะเป็นช่วงโควิด ให้ดำเนินการจับกุมเหมือนเดิม

       10. ป้อมตำรวจ  ที่พักสายตรวจ   ให้ดูแลรักษาความสะอาดอยู่เสมอ  รวมถึง ทำความห้องน้ำ เพื่อให้บริการประชาชน

        11 กรณีมีผู้บริจาคสิ่งขอทำงขอให้ประสานงานกับฝ่ายปกครองเพื่อจัดสถานที่ให้ถูกหลักอนามัย

        12. ให้ หน.สภ.เอาใจใส่ดูแล ความเป็นอยู่ ของข้าราชการตำรวจและจัดทำบัญชีครัวเรือน พร้อมทั้งหาอาชีพเสริมตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง    13.ห้วงวันที่ 14-20 พฤษภาคม 2563 เป็นช่วงระดมกวาดล้างอาชญากรรม  โดยให้เน้นการจับ อาวุธปืน อาวุธสงคราม วัตถุระเบิดยาเสพติด การพนัน  รวมถึง การจับกุมหมายจับค้างเก่า ccoc และ ได้มอบ นาฬิกา , เจลแอลกอฮอล์,สเปร์ยแอลกอฮอล์  ,เสื้อกันฝน และหนังสือปืน ไว้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ในการปฎิบัติงาน อีกทั้งพล...อัคราเดช  พิมลศรี  รอง ผบช..3  ยังได้ ประกอบอาหาร(ทอดไข่) และเลี้ยงอาหาร ให้กับ ข้าราชการตำรวจ สภ.ดอนแสนสุข  โดยนำไข่เป็ด  ทีได้จากแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงของ สภ.กระชอน  .ประทาย .นครราชสีมา  มาประกอบอาหาร ในครั้งนี้ด้วย

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บิ๊กอ้อ!!ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม​ สภ.ดอนแสนสุข อ.ครบุรี จว.นครราชสีมา